Điều trị vô sinh hiếm muộn có tốn kém không - Củ Gai An Thai
Home / Mang thai / Điều trị vô sinh hiếm muộn có tốn kém không

Điều trị vô sinh hiếm muộn có tốn kém không

“Em cứ tưởng chữa hiếm muộn phải tốn mấy trăm triệu nên không dám đi chữa”, đó là chia sẻ của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu điều trị vô sinh hiếm muộn có tốn kém không. Hiện nay rất nhiều cặp vợ chồng cảm thấy bất lực vì không thể sinh con, hơn nữa với tâm lý không đủ điều kiện để thăm khám nên họ đành “phó mặc số phận”. Liệu đây có phải là cách suy nghĩ đúng của đại đa số mọi người hay không?

Sợ không dám điều trị vô sinh hiếm muộn vì …đắt

“Em cứ tưởng chữa hiếm muộn phải tốn mấy trăm triệu nên không dám đi chữa”, đó là chia sẻ của rất nhiều người khi đến khám bệnh hiếm muộn tại các bệnh viện. Và hậu quả là tỉ lệ thành công của họ rất thấp. Nguyên nhân do người bệnh đến khám đã muộn. Trên thực tế, một ca thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại hai bệnh viện (BV) lớn là Từ Dũ và Hùng Vương TP.HCM chỉ dao động vào khoảng từ 50 – 60 triệu đồng tùy vào mỗi bệnh nhân khác nhau.

chữa vô sinh bằng phương pháp IVF
chữa vô sinh bằng phương pháp IVF

Chị H.T.M (37 tuổi ngụ tại tỉnh Tây Ninh), ngồi bần thần tại khoa Hiếm muộn, BV. Từ Dũ. Chị kể, lập gia đình khi 31 tuổi, đã lớn tuổi nên hai vợ chồng muốn có con ngay. Tuy nhiên, gần 2 năm trôi qua dẫu vợ chồng chị quan hệ bình thường và không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng niềm mong mỏi vẫn không thành hiện thực. Chị biết mình đang trong tình trạng bị hiếm muộn, cũng có ý định đi chữa bệnh nhưng nghe hàng xóm và bạn bè bảo muốn chữa bệnh phải có mấy trăm triệu đồng. Chị không chỉ nghe mà chị cũng đã có một người quen đã từng chữa vô sinh tại TP.HCM và chi phí hết tận 200 triệu đồng. Do đó, dẫu mong ngóng con từng ngày, vợ chồng chị cũng không có đủ điều kiện để chữa.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu động thai cần biết ở bà bầu hiện nay

Theo TS.BS. Vũ Minh Ngọc – phó trưởng khoa Hiếm muộn, ở bệnh việc Từ Dũ có rất nhiều bệnh nhân (BN) bị hiếm muộn đi khám muộn. Lý do vì “không có điều kiện”. “Ồ em nghe phải cần cả trăm triệu mới điều trị được”, là câu nói mà TS.Vũ Minh Ngọc và các bác sĩ khám tại khoa này thường nghe thấy. Các bệnh nhân thường cho rằng, IVF phải tốn khoảng 100 – 200 triệu, thậm chí có người nghĩ phải tốn đến 500 triệu đồng để làm IVF để có hiệu quả. Chính vì nghĩ như vậy nên người dân ngần ngại khi tiếp cận với phương pháp này. Đến với phương pháp này khi đã lớn tuổi, kinh tế ổn định. Đây là một trong những nguyên nhân làm giảm hiệu quả của IVF.

IVF được coi là phương pháp điều trị vô sinh khi bệnh nhân bị tắc vòi trứng ở 2 bên, vô sinh thường là do nguyên nhân nam nặng, hoặc những trường hợp thất bại nhiều lần sau khi tinh trùng được bơm vào, hoặc bị tổn thương vùng chậu hoặc bệnh lý lạc nội mạc tử cung. Đây là biện pháp sau cùng, áp dụng khi tất cả những phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn khác không mang lại hiệu quả.

chi phí điều trị vô sinh bằng IVF
chi phí điều trị vô sinh bằng IVF

Giải pháp nào tiết kiệm và hiệu quả cho các cặp hiếm muộn

Mặc dù tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng cộng thêm tâm lý lo sợ tốn kém nên rất nhiều cặp vợ chồng không dám đi chữa. Thậm chí nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền nhưng gần như tuyệt vọng vì không thể chữa được. Vậy có cách nào điều trị vô sinh hiếm muộn không ?

Đã có rất nhiều cặp vợ chồng chia sẻ rằng, thay vì tốn quá nhiều tiền để chạy chữa vô sinh thì họ đã sử dụng các bài thuốc quý từ thiên nhiên. Đó là sử dụng củ gai uống hàng ngày để tăng hiệu quả thụ thai trong quan hệ vợ chồng. Trong củ gai có chứa rất nhiều thành phần được nghiên cứu có tác dụng cải thiện chứng hiếm muộn cho các cặp vợ chồng.

Bạn có thể trực tiếp gọi điện để được các lương y của Đông Y Thái Phương tư  tư vấn tại hotline: 033. 249. 6789. Với kinh nghiệm nhiều năm chữa trị chứng hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng và thành công nên bạn có thể yên tâm làm theo liệu trình hướng dẫn của các bác sĩ.

Có thể bạn muốn xem

Ra máu âm đạo khi mang thai và các trường hợp mẹ bầu cần biết

Bản thân việc âm đạo ra máu khi mang thai không nói lên được điều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co