Tụ dịch cạnh túi thai - Nguy cơ động thai, sảy thai với mẹ bầu.
Home / Mang thai / Tụ dịch cạnh túi thai – Nguy cơ động thai, sảy thai với mẹ bầu.

Tụ dịch cạnh túi thai – Nguy cơ động thai, sảy thai với mẹ bầu.

Tụ dịch cạnh túi thai là hiện tượng dọa sảy thai khá nguy hiểm cần được theo dõi và xử lý kịp thời. Để tránh trường hợp xấu nhất là bị sảy thai, mẹ bầu nên hiểu rõ về tụ dịch cạnh túi thai để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Tụ dịch cạnh túi thai
Tụ dịch cạnh túi thai – Nguy cơ động thai, sảy thai với mẹ bầu.

Tụ dịch cạnh túi thai là gì?

Hiện tượng tụ dịch cạnh túi thai là khi trong tử cung có một túi dịch khác ở bên cạnh túi phôi thai, theo các bác sĩ sản khoa, cần theo dõi rất sát để chẩn đoán sớm những thai lưu hoặc là sảy thai, túi dịch có thể là túi xuất huyết.

Theo các tài liệu thì khi tụ dịch cạnh túi thai có kích thước > hoặc = 1/3 chu vi túi ối là có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Nguyên nhân của tụ dịch cạnh túi thai do đâu?

Hiện nay nguyên nhân của hiện tượng tụ dịch cạnh túi thai vẫn chưa xác định rõ ràng, tuy nhiên tụ dịch cạnh túi thai thường gặp ở những người mang thai có nội tiết kém hay những người mới mang thai nhưng vận động nhiều khiến cho thành từ cung sẽ bị rỉ máu.

Dịch này nếu tăng dần sẽ gây co bóp tử cung đẩy phần máu tụ đấy ra ngoài nhưng dễ kéo theo cả khối thai bị kéo ra cùng gây sảy thai.

Bị tụ dịch cạnh túi thai phải làm sao?

Cần đến khám bác sĩ ngay khi xuất hiện các hiện tượng của tụ dịch cạnh túi thai như ra máu màu đỏ, nâu; đau bụng khi mang thai.

Nếu lượng dịch ra giảm dần thì chị chưa cần thiết khám lại ngay, trường hợp lượng dịch ra không giảm số lượng thì chị nên tái khám sớm.

Nên nghỉ ngơi nhiều, kiêng đi lại, kiêng quan hệ vợ chồng. Dinh dưỡng tốt, tinh thần thoải mái cũng là những yếu tố rất quan trọng trong giai đoạn này. Nên hẹn khám lại thường sau 1 tuần – 10 ngày để đánh giá.

Bài thuốc Đông y chữa tụ dịch cạnh túi thai có hiệu quả.

Tụ dịch cạnh túi thai
Tụ dịch cạnh túi thai – Nguy cơ động thai, sảy thai với mẹ bầu.

Củ gai tươi là một phương thuốc an thai vô cùng hiệu quả mà không hề có tác dụng phụ, bạn có thể sử dụng cho người mang thai như một loại thực phẩm bổ dưỡng an thai, nấu với gà ác, móng giò, bồ câu…thành các món ăn bổ dưỡng hoặc luộc ăn, đun sắc nước để uống hàng ngày.

Chữa động thai, dọa xảy, có thai ra huyết, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi

Dùng khi bị động thai, có thai ra huyết đỏ hoặc nâu , tụ dịch dưới màng nuôi, tụ dịch cạnh túi thai, bong màng nuôi thai ( hay còn gọi là bong nhau thai)

Bài thuốc an thai này còn có tác dụng tốt trong các trường hợp : Dọa sảy thai, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi thai, nhau thai bám thấp, ra máu khi mang thai, túi ối méo có thai đau bụng, nước vàng đỏ vẫn chảy rỉ, sa dạ con, viêm tử cung, trĩ, xích bạch đới.  lợi tiểu tiện, chữa tiểu tiện đục, đi tiểu ra máu, viêm tử cung.

Khi bạn có những triệu chứng động thai, đặc biệt là ra máu khi mang thai như đã nêu trên thì sử dụng củ gai tươi vô cùng hữu hiệu. Chỉ cần cạo sạch vỏ và sắc thành nước uống( tối thiểu trong 1 tuần), đặc biệt bạn vẫn có thể uống cùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ mà không hề xảy ra tác dụng phụ nào cả.

——————————————————————-

Hiện tại bên ĐÔNG Y THÁI PHƯƠNG chúng tôi có bán sản phẩm CỦ GAI – AN THAI, củ gai tươi với bài thuốc hiệu quả giúp bà bầu và thai nhi khỏe mạnh đến khi mẹ tròn con vuông.

 tụ dịch cạnh túi thai

Sản phẩm củ gai tươi An Thai, Chữa Động Thai, Dọa Sảy Thai của Đông Y Thái Phương

 

Sản phẩm củ gai tươi an thai và trị động thai của Đông Y Thái Phương vinh dự được Chứng nhận và huy chương vàng giải thưởng : Sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng 2014-2015-2016

 

♥Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline: 0163.249.6789

 

Có thể bạn muốn xem

Ra máu âm đạo khi mang thai và các trường hợp mẹ bầu cần biết

Bản thân việc âm đạo ra máu khi mang thai không nói lên được điều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co